Bưởi Vườn Tân Triều
Quận Tân Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam - 093 379 25 23

Bưởi Đường Lá Cam Tân Triều Loại III ( Bưởi lão) - trái từ 600g-800g - thùng 6 - 12 trái.

200,000 - 350,000
Thùng (*) Thùng 6 trái Thùng 12 trái
Vỏ Mỏng , da láng
Ruột Màu vàng nhạt, Mọng nước
Số lượng

CHI TIẾT THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

Vỏ Mỏng , da láng
Ruột Màu vàng nhạt, Mọng nước

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bổ sung vitamin C – tăng sức đề kháng cho cơ thể

Vitamin C là một trong những loại vi chất có khả năng hòa tan trong nước đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Theo các nghiên cứu khoa học, việc bổ sung đủ vitamin C có thể giúp giảm thời gian chữa lành vết thương, cải thiện sự liên kết mô cơ, tăng sinh collagen và bảo vệ hệ thống mạch máu tốt hơn.

Vitamin C cũng là một hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động của các gốc tự do. Bổ sung vitamin C thông qua đường ăn uống có thể giúp bạn tránh được các căn bệnh như viêm khớp, tim mạch và ung thư.

Vì cơ thể không thể tự sản sinh ra vitamin C, bạn cần phải sử dụng thực phẩm để bổ khuyết điều này. Bưởi da xanh, bưởi đường lá cam Tân Triều có chứa rất nhiều vitamin C phù hợp cho những người muốn cải thiện sức khỏe một cách an toàn.

Những tác dụng thường thấy khi ăn bưởi Tân Triều là giúp cơ thể gia tăng hàm lượng vitamin C, tăng sức đề kháng và phòng tránh các căn bệnh cúm mùa. Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, bạn có thể dễ dàng sử dụng loại trái cây này cho cả gia đình hàng ngày.

Hỗ trợ giảm Cholesterol – phòng ngừa nguy cơ đột quỵ

Trong xã hội hiện đại, với nguồn thực phẩm ngày càng đa dạng và giàu dinh dưỡng, tình trạng mỡ máu hay Cholesterol cao đã trở thành bệnh lý thường gặp. Căn bệnh này gây ra nguy cơ đột quỵ hoặc co thắt cơ tim rất nguy hiểm đối với sức khỏe con người.

Theo các nghiên cứu về bưởi da xanh từ Đại học Do Thái, công dụng của trái bưởi, đặc biệt là bưởi da xanh là làm giảm tới khoảng 15% tổng Cholesterol và 20% Trigiyceride có trong máu. Thành phần các hoạt chất có trong loại bưởi này có đến 150 loại Phytonutrients khác nhau giúp cải thiện tình trạng bệnh lý tim mạch và mỡ máu cao.

Với hoạt chất chống oxy hóa cùng hàm lượng vitamin C cao, những trái bưởi Tân Triều sẽ là phương thuốc giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện trước nguy cơ mắc phải các căn bệnh tim mạch hay huyết áp. Hơn nữa, tác dụng của trái bưởi da xanh, bưởi đường lá cam là giúp bạn hấp thu được những dưỡng chất tốt để tăng cường hệ đề kháng tự miễn của cơ thể. Nhờ đó, bạn có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ hay nhồi máu cơ tim một cách hiệu quả hơn.


Bưởi lão lá cam tân triều.